Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Những lẵng hoa đa dạng về màu sắc, kiểu dáng


Đây là vật trang trí rất xinh xắn lại bền màu. Đặc biệt, giá thành của chúng không quá đắt đỏ mà lại rất ý nghĩa trong ngày này. Vì thế, đây sẽ một trong những món quà thú vị để dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.


Món quà này vừa thiết thực lại vừa thể hiện được tình cảm và sự tâm lý của người mua tặng.


Khăn nhiều màu sắc, chất liệu, kiểu dáng


Nhiều chị em khi chưa sử dụng mỹ phẩm xách tay cứ nghĩ chúng đắt đỏ nhưng thực ra cũng có nhiều loại giá khá bình dân, chất lượng lại yên tâm nếu biết mua ở những địa chỉ đảm bảo uy tín. 


Kem dưỡng da


Bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể


Nước hoa dung tích nhỏ


Bộ ấm chén lịch sự, nhã nhặn


Những bộ cốc thủy tinh với màu sắc trang nhã


Các loại khay, đĩa cỡ lớn đựng hoa quả cũng là gợi ý hay cho các bậc phụ huynh. Khi chọn mua cần ưu tiên chú trọng sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã sang trọng, thanh nhã để không chỉ đựng đồ, các thầy cô còn có thể dùng như một vật trang trí nhà cửa.


Những lọ hoa với các chất liệu, gốm, thủy tinh, gỗ…


Nếu thầy cô giáo của con bạn là một người hay mua hàng online thì đây cũng là món quà tưởng như thực dụng nhưng lại vô cùng thiết thực. Bạn chỉ cần lưu ý rằng khi mua, hãy chọn những phiếu quà tặng của các dịch vụ, sản phẩm trùng với sở thích của thầy cô.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts