Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, October 31, 2012


Điển hình cho trào lưu này là Can Lộ Lộ. Cô nàng là người đầu tiên làm "nóng" các triển lãm xe hơi bằng các bộ trang phục hở hang sáng tạo của mình.


Không chỉ khoe ngực, người đẹp họ Can còn có tham vọng khoe tất cả những gì có thể khi có cơ hội xuất hiện tại các sự kiện để thu hút sự chú ý.


Mặc trang phục quá kiệm vải và lố lăng tại một triển lãm xe hơi hồi tháng 5 vừa rồi đã khiến Can Lộ Lộ bị cấm xuất hiện tại các event Bắc Kinh tuy nhiên cô nàng vẫn không thể từ bỏ sở thích khoe da thịt.Thậm chí, càng bị nhắc nhở và chê trách, người đẹp càng mặc "thoáng" hơn.Sau Can Lộ Lộ, hàng loạt người đẹp học đòi theo cô nàng họ Can để khoe thân quá lố hòng tìm cơ hội nổi tiếng.

Các người mẫu che chắn da thịt bằng sơn vẽ vô cùng phản cảm. Nhiều người tự hỏi, cánh đàn ông tới triển lãm để xem ô tô hay tò mò trước những cô nàng khoe thân?
Các bản sao của Can Lộ Lộ nóng bỏng không kém.
Người mẫu ngực lệch Lý Dĩnh Chi cũng nóng bỏng không kém. Trong chiếc váy trong suốt chỉ đính đá hạt đủ che những vùng nhạy cảm, cô nàng khiến mọi con mắt đổ dồn về mình vì tò mò.


Nhờ khoe thân, người mẫu đắt show hơn vì thế họ cũng đua nhau sáng tạo những trang phục để có thể hở theo cách của riêng mình và càng kiệm vải càng tốt.


Các cuộc triển lãm ô tô ở Trung Quốc hiện nay đã được ví như “breast show “ (triển lãm ngực), đủ thấy mức độ “phô” của các người đẹp tham gia triển lãm.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts